Tin công ty

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tới thăm nhà máy Thép Kyoei Việt Nam

12/08/2014 | 00:00

Nhân dịp tới thăm tỉnh Ninh Bình ngày 12 tháng 8 năm 2014, Chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Trương Tấn Sang đã tới thăm công ty TNHH Thép Kyoei Việt Nam, một doanh nghiệp FDI với 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản. Cùng tới thăm còn có đồng chí Bí thư tỉnh Uỷ Ninh Bình Nguyễn Thị Thanh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình Bùi Văn Thắng, phó chủ tịch tỉnh Đinh Quốc Trị, cùng với các đồng chí trên Chính phủ và các báo đài truyền hình.

(Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng Chủ tịch hội đồng thành viên tập đoàn Thép Kyoei Nhật Bản, Ogata và Tổng giám đốc Yamakawa của công ty TNHH Thép Kyoei Việt Nam)

Ban giám đốc cùng toàn bộ nhân viên đã ra chào đón Chủ tịch nước, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã bắt tay với từng nhân viên, và phát biểu rằng Chủ tịch rất kỳ vọng vào sự phát triển của KSVC. Tổng giám đốc Yamakawa đã phát biểu ghi nhận về sự giúp đỡ của Chính phủ Việt Nam và tỉnh Ninh Bình, sau đó mô tả về hiện trạng thị trường thép Việt Nam và đề xuất một số biện pháp mở rộng nhu cầu thép.

Đối với vấn đề này Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhận định rằng cùng với việc thực hiện các dự án ODA của Nhật Bản trong thời gian tới thì nhu cầu thép sẽ dần dần hồi phục. Chủ tịch cũng đã khẳng định trong thời gian tới sẽ hỗ trợ Công ty thép Kyoei Việt Nam.

(Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và đoàn đại biểu cùng nhân viên công ty TNHH Thép Kyoei Việt Nam)

Top
0.07167 sec| 1285.961 kb