Mốc sự kiện

NHỮNG MỐC SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ CỦA KSVC

Ngày 15 tháng 2 năm 2012, Công ty TNHH Cán thép Tam Điệp và Công ty TNHH Thép Kyoei (Nhật Bản) đã ký hợp đồng thành lập liên doanh và điều lệ liên doanh. Theo đó, Công ty TNHH Cán thép Kyoei Việt Nam ra đời, trong đó Công ty TNHH Cán thép Tam Điệp góp 30% vốn, Tập đoàn Thép Kyoei góp 70% vốn, với mục tiêu xây dựng một nhà máy luyện cán thép chất lượng cao với tổng vốn đầu tư là 218 triệu USD (tương đương 4.578 tỷ đồng).

 

(Khuôn viên nhà máy KSVC)

 

Ngày 30 tháng 3 năm 2012, tại khu công nghiệp Khánh Phú, huyện Yên Khánh tỉnh Ninh Bình, lễ khởi công xây dựng Nhà máy Luyện cán thép chất lượng cao Kyoei đã diễn ra trọng thể đánh dấu sự ra đời của một nhà máy cán thép chất lượng cao và sự hợp tác bền vững giữa Việt Nam- Nhật Bản. Nhà máy có công suất thiết kế 500,000 tấn dự kiến đến năm 2016 sẽ đưa vào hoạt động, nâng tổng công suất của KSVC lên hơn 1 triệu tấn, trở thành đơn vị sản xuất thép lớn thứ 2 miền Bắc.

 

(Lễ khởi công xây dựng Nhà máy Luyện thép Chất lượng cao)

Chỉ trong vòng 1 năm kể từ ngày chính thức đi vào hoạt động, thép Kyoei đã đạt được những thành tựu to lớn, trở thành nhà máy cán thép lớn thứ tư ở khu vực miền Bắc với tổng sản lượng bán ra năm 2013 xấp xỉ đạt 200.000 tấn.

Ngày 23 tháng 5 năm 2014, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp ngài Akihiko Takashima, Chủ tịch danh dự Công ty Kyoei Steel, và đoàn đại biểu Công ty. Ngài Takashima bày tỏ mong muốn các bộ ngành của Việt Nam sẽ ủng hộ những dự án đầu tư của Kyoei, đặc biệt trong lĩnh vực luyện kim ở Việt Nam và cho biết, trước tình hình thị trường gặp khó khăn,  Kyoei Nhật Bản cũng như nhà máy thép Kyoei đang tích cực đưa ra những điều chỉnh thích ứng.

 

(Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp Chủ tịch danh dự Công ty Kyoei Nhật Bản, tháng 5/2014)

Ngày 12 tháng 8 năm 2014, Chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Trương Tấn Sang đã tới thăm công ty TNHH Thép Kyoei Việt Nam. Ban giám đốc cùng toàn bộ nhân viên đã ra chào đón Chủ tịch nước, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã bắt tay với từng nhân viên, và phát biểu rằng Chủ tịch rất kỳ vọng vào sự phát triển của KSVC. Chủ tịch cũng khẳng định trong thời gian tới sẽ hỗ trợ Công ty thép Kyoei Việt Nam.

Ngày 

(Chủ tịch nước Trương Tấn Sang về thăm Công ty KSVC, tháng 8/2014)

Ngày 4 tháng 10 năm 2016, đại diện Công ty TNHH Thép Kyoei Việt Nam – Ông Yoishi Hoshino Tổng giám đốc vinh dự được đại diện cho các Doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Ninh Bình tham dự Hội nghị “Lấy ý kiến tham vấn các Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu Biểu trên địa bàn tỉnh đưa Ninh Bình phát triển nhanh bền vững. 

Trải qua  5 năm xây dựng và phát triển, ngày 16 tháng 03 năm 2017 Công ty TNHH Thép Kyoei Việt Nam đã tổ chức tiệc kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty. Đại gia đình Kyoei Việt Nam đã cùng nhau nhìn lại chặng đường 5 năm đầy khó khăn và thử thách. Với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên và sự tin yêu ủng hộ của hệ thống khách hàng Kyoei Việt Nam đã đạt được những mục tiêu nhất định.

Đại gia đình Công ty Thép Kyoei Việt Nam

Năm 2022, Công ty đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm thành lập 10 năm Công ty tại mảnh đất Cố đô Ninh Bình đánh dấu cột mốc, hành trình 10 năm cống hiến và đưa những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng. Đây cũng là dịp để Công ty TNHH Thép Kyoei Việt Nam gửi lời tri ân tới quý khách hàng, đối tác những người luôn đồng hành tin tưởng vào thương hiệu Thép Kyoei.

Tin tưởng rằng, với những nỗ lực không ngừng của lãnh đạo và đội ngũ cán bộ công nhân viên nhà máy, cùng sự chú trọng đầu tư dây chuyền kỹ thuật sản xuất, quản lý chất lượng, đào tạo nhân sự và các chính sách của Đảng, Nhà nước, nhà máy thép Kyoei sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng, hoàn thành những mục tiêu dài hạn, xứng tầm một nhà máy thép mang chất lượng và uy tín của Nhật.

Top
0.04163 sec| 1256.664 kb