Tin công ty

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp ngài Chủ tịch Danh Dự Takashima và đoàn Đại biểu Kyoei Nhật Bản

23/05/2014 | 00:00

Chiều nay (23/5/2014), Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có buổi tiếp Ông Takashima – Chủ tịch tập đoàn thép Kyoei Nhật Ban đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, chủ tịch nước Trương Tấn sang bày tỏ vui mừng về sự phát triển hết sức tốt đẹp trong quan hệ Việt Nam Nhật Bản trong thời gian qua, đặc biệt là việc 2 nước vừa nhất trí nâng cấp khuôn khổ quan hệ lên thành Đối tác chiến lược xâu rộng vì hòa bình và phồn vinh của Châu Á. Chủ tịch nước tin tưởng, những thỏa thuận mà 2 bên đạt được trong chuyến thăm Nhật Bản vừa qua sẽ giúp tạo ra động lực mới cho quan hệ hợp tác hữu nghị vốn đang phát triển hết sức tốt đẹp giữa 2 nước.

Chủ tịch ghi nhận và đánh giá cao vai trò tiên phong và những đóng góp của Tập đoàn thép Kyoei vào sự phát triển của quan hệ hơp tác kinh tế Việt Nam Nhật Bản trong nhiều năm qua, Chủ tịch nước mong muốn trong thời gian tới, Tập đoàn thép Kyoei sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư, Kinh doanh tại Việt Nam qua đó góp vào việc thúc đẩy hơn nữa hợp tác về đầu tư, thương mại giữa hai nước.

Chủ tịch nước nhấn mạnh, nhà nước và chính phủ Việt Nam rất coi trọng vai trò của các doanh nghiệp tư nhân Nhật Bản đối với việc tăng cường hợp tác kinh tế giữa hai  nước, Chủ tịch nước khẳng định, Chính phủ Việt Nam sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Nhật Bản tăng cường đầu tư, kinh doanh có hiệu quả tại Việt Nam. 

Ông Takashima khẳng định, Việt Nam luôn là lựa chọn và là điểm đến hàng đầu của các doanh nghiệp Nhật Bản trong đó có tập đoàn thép Kyoei, Ông Takashima cũng đã thông báo với chủ tịch nước về những kết quả tích cực trong việc đẩy mạnh hợp tác đầu tư của Nhật Bản, của Tập đoàn thép Kyoei vào Việt Nam đồng thời mong muốn tiếp nhận được sự ủng hộ và tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo nà nước Việt Nam

Top
0.10012 sec| 1286.961 kb