Tin công ty

Tour du lịch Nhật Bản tri ân khách hàng của KSVC

21/05/2015 | 07:34
Công ty TNHH Thép Kyoei Viêt Nam với 100% vốn đầu tư Nhật Bản sau 3 năm thành lập và hoạt động, KSVC đang dần khẳng định thương hiệu bằng cách tập trung đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Mặc dù thị trường thép còn gặp nhiều khó khăn song sản lượng bán hàng ngày của KSVC ngày càng gia tăng. Đây chính là nhờ vào sự hợp tác và nỗ lực của khách hàng. Để đáp lại điều đó KSVC đã tổ chức chương trình “Mua thép Kyoei, cùng đi Nhật Bản” để tri ân khách hàng.

 

Tháng 4 vừa qua Công ty TNHH Thép Kyoei Việt Nam cùng đoàn khách mời đã có dịp tới tham đất nước hoa anh đào và tới thăm trụ sở Kyoei Nhật Bản.

Đất nước Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với ý chí kiên cường mà còn làm say lòng người với vẻ đẹp của lộng lẫy của núi Phú Sĩ, nét đẹp ngọc ngà của đền vàng, cung điện Himeji hay chùa Kiyoizu… và đặc biệt là sự quyến rũ của hoa anh đào. 

Những khách hàng may mắn trong chương trình: “Mua thép Kyoei cùng đi Nhật Bản” và những khách hàng thân thiết của KSVC đã có chuyến du lịch Nhật Bản vào đúng dịp mùa hoa Anh đào nở rộ. 

Ngày đầu tiên, đoàn Kyoei Việt Nam tới thăm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành Osaka sau đó đoàn khách cùng đội ngũ cán bộ Kyoei Việt Nam đã đến thăm trụ sở của tập đoàn Kyoei Nhật Bản. Chủ tịch tập đoàn Kyoei Nhật Bản vui mừng đón tiếp và cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng đối với sản phẩm của Kyoei Việt Nam. Đồng thời đại diện của đoàn khách hàng cũng bày tỏ sự vui mừng và mong muốn cùng hợp tác phát triển hơn nữa với Kyoei Việt Nam.

Ngày tiếp theo, đoàn Kyoei tham quan Chùa Thanh Thủy (Kiyomizu Dera) và chùa Vàng cùng chụp hình với các cô gái Nhật e lệ trong bộ đồ truyền thống Kimono Nhật Bản. Đoàn dạo phố và mua sắm trên khu phố cổ Gion street. Tiếp theo đó khách hàng được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của núi Phú sĩ lấp lảnh chỏm tuyết bạc trong ánh nắng hoàng hôn. Đến ngày thứ 4 đoàn đến thăm đền cố Asakusa Kannon – ngôi đền cổ nhất của Tokyo. 

Chuyến du lịch Nhật Bản khép lại trong sự hài lòng và phấn khởi của khách hàng. Qua chuyến đi thắt chặt mối quan hệ giữa Kyoei Việt Nam và khách hàng.

Lời cảm ơn từ phía Nhà phân phối Hiệp Hương : 

Đoàn đại biểu Công ty Hiệp hương đã về nhà mạnh khởe. Xin trân thành cám ơn sự giúp đỡ của Tập đoàn.

Trong thời gian thăm Nhật Bản, được sự giúp đỡ, chăm sóc của quý Tập đoàn, tôi và các thành viên khác mạnh khỏe, vui vẻ, đi được nhiều nơi, học hỏi được nhiều điều. Tôi và các thành viên trong đoàn muốn gửi lời cám ơn chân thành đến quý Tập đoàn, trước hết là ông Chủ tịch tập đoàn Takajima, ông Tổng giám đốc Morita. 

Mong mối quan hệ giữa quý Tập đoàn và công ty Hiệp Hương ngày càng phát triển. Rất mong được quan tâm giúp đỡ. 

Chủ tịch và tổng giám đốc

Trương Công Hiệp.

 

Top
0.03790 sec| 1289.141 kb