Tin công ty

Hoạt động thiện nguyện dịp trung thu

12/10/2020 | 16:20
Công ty TNHH Thép Kyoei Việt Nam trao tặng 62 triệu đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu 2020.

Với phương châm phát triển bền vững gắn liền với đóng góp cho Xã hội, Công ty TNHH Thép Kyoei Việt Nam hàng năm đều có những hoạt động vì cộng đồng.  Trung thu năm 2020, Thép Kyoei đã trao 98 suất học bổng, rất nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Nho quan, Gia Viễn, TP. Ninh Bình, TP. Tam Điệp, các em trong trung tâm bảo trợ Xã hội, các em trong viện Nhi  tỉnh Ninh Bình. Tổng giá trị lên tới 62 triệu đồng.

Đại diện Công ty Bà Ninh Thị Dịu phát biểu trong buổi lễ trao học bổng tại huyện Hoa Lư

Công ty Thép Kyoei trao những phần quà cho các em trong trung tâm bảo trợ xã hội Ninh Bình

Ông Nguyễn Đình Tuệ - Tổng quản lý hành chính kế toán trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó trong đêm hội trăng rằm Thành phố Tam Điệp

 


Chúng tôi mong rằng những món quà, những suất học bổng trao tặng các em sẽ giúp các em cảm nhận được sự quan tâm của Cộng đồng để từ đó có động lực phấn đấu chăm ngoan học giỏi trở thành người công dân có ích cho quê hương đất nước, sau này góp phần xây dựng Việt Nam ngày một giàu đẹp.

Top
0.03703 sec| 1279.477 kb